tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Green Leaf VN - với hơn 400 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới - là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Luôn phục vụ khách hàng với phong thái và ý chí của người tài xế chuyên nghiệp. Chỉ tuyển dụng đầu vào tài xế có khả năng giao tiếp tiếng Anh đàm thoại. Tác phong, đồng phục chỉnh chu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng. Các tài xế phải vượt qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt về cách thức phục vụ khách hàng

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 30205184
Những bài báo
16.10.2018
Tư liệu
Nhà sáng lập DatVietVAC nhận 2 giải thưởng tầm cỡ châu Á


Ông Đinh Bá Thành, nhà sáng lập, Chủ tịch điều hành Tổ hợp công nghệ truyền thông và giải trí DatVietVAC cùng lúc đón nhận 2 giải thưởng tầm cỡ châu Á.


Ngày 11/10/2018, 2 giải thưởng uy tín trong khu vực đã đồng thời được tổ chức: ACES Awards 2018 (Asia Corporate Excellence & Sustainability Awards 2018) tại khách sạn Fairmont, Singapore và The Asia HRD Awards 2018 (Asia Human Resources Development Awards 2018) tại White Palace, TP.HCM.


Với những cống hiến trong 25 năm để phát triển ngành truyền thông giải trí Việt Nam, đưa Tổ hợp DatVietVAC trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam trong ngành, ông Đinh Bá Thành - Chủ tịch điều hành Tổ hợp DatVietVAC - được xướng tên tại hạng mục “Eminent Leaders in Asia” (Nhà lãnh đạo xuất chúng châu Á) trong khuôn khổ ACES Awards, Singapore.


Ông Đinh Bá Thành nhận giải thưởng Eminent Leaders in Asia tại ACES Awards 2018, Singapore.


Cùng ngày, ông cũng được được vinh danh trong hạng mục “Movers & Shakers” (Người dẫn đầu và thay đổi) tại The Asia HRD Awards trong việc xác lập tầm nhìn và dẫn dắt thành công Tổ hợp DatVietVAC, thể hiện ở những bước nhảy vượt bậc trong lộ trình hội nhập cùng cách mạng công nghệ 4.0.


Thành lập năm 1994, DatVietVAC mang sứ mệnh thay đổi cách nhìn về truyền thông và giải trí. Xuất phát điểm với 3 công ty thành viên gồm DatViet Media, Datviet OOH và DDB Việt Nam, DatVietVAC hiện phát triển mạnh mẽ với 11 công ty thành viên gồm các tên tuổi lớn trong ngành như DongTay Promotion, TK-L, M&T Pictures, DID TV, Nomad MGMT VietNam.


Ông Triệu Thế Hiệp đại diện cho ông Đinh Bá Thành nhận giải thưởng “Movers & Shakers” tại The Asia HRD Awards 2018.


Năm 2017, Tổ hợp DatVietVAC đứng nhất bảng xếp hạng ngành công nghiệp truyền thông và viễn thông (VNR 500) và đứng thứ 11 trong danh sách các công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (Fast 500).


Năm nay, DatVietVAC đánh dấu thành công tiên khởi trong việc thiết lập và phát triển hệ sinh thái công nghệ giải trí truyền thông với hàng trăm triệu khán giả. Thấu hiểu những thay đổi nhanh chóng, DatVietVAC không ngừng đầu tư vào cuộc cách mạng “digital culture”, coi đó là cốt lõi tạo giá trị mới và thịnh vượng cho công dân đất Việt.


Hai giải thưởng đánh dấu chặng đường Chủ tịch điều hành Tổ hợp DatVietVAC của ông Đinh Bá Thành.


Riêng 9 tháng đầu năm, TV shows và dramas của DatVietVAC thống lĩnh bảng xếp hạng Youtube trending, đạt 6 tỷ lượt xem và 13 triệu đăng ký kênh. Tháng 9 cũng đánh dấu lần đầu các nội dung của DatVietVAC chạm mốc 1 tỷ lượt xem/tháng.


Mộc Trà


news.zing.vn


bản để in
Các tác phẩm đã đăng:Trở lại - Đầu trang
Tiểu thuyết "Cõi mê" của nhà văn Triệu Xuân làm xôn xao dư luận! - Thanh Chung 13.11.2019
Khi người Anh Hùng lên tiếng - Phạm Thành Hưng 12.11.2019
Nhớ thời học Ngữ Văn Đại học Tổng hợp Hà Nội - Triệu Xuân 11.11.2019
Chuyện cuối tuần: Chính trị, như gai nhọn dưới chân trần - Tư liệu 08.11.2019
Trung Quốc: Chiến lược trở thành cường quốc biển - Nguyễn Hải Hoành 08.11.2019
Cát: Vũ khí bí mật của Trung Quốc tại Biển Đông - Vince Beiser 08.11.2019
Hành trình xuyên Việt đi tìm báu vật địa phương của Đỗ Quang Tuấn Hoàng - Tư liệu 08.11.2019
Lại “Mời đọc chơi” - Vũ Đình Phòng 07.11.2019
Tản mạn về J.J. Rousseau: Cái gì của Trời thì tốt - Phạm Đình Lân 07.11.2019
Nhà văn Triệu Xuân: Ăn mặc, đi đứng, nói năng quyện vào nhau mới thành mốt - Đỗ Quang Tuấn Hoàng 03.11.2019
xem thêm »