tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Green Leaf VN - với hơn 400 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới - là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Luôn phục vụ khách hàng với phong thái và ý chí của người tài xế chuyên nghiệp. Chỉ tuyển dụng đầu vào tài xế có khả năng giao tiếp tiếng Anh đàm thoại. Tác phong, đồng phục chỉnh chu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng. Các tài xế phải vượt qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt về cách thức phục vụ khách hàng

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 30141133
Điện ảnh, âm nhạc và hội họa
11.05.2016
Tư liệu
Liên hoan phim Cannes căng thẳng trước giờ GChỉ còn một ngày nữa, Liên hoan phim quốc tế Cannes sẽ diễn ra tại Pháp, tuy nhiên trái với sự chờ đón thường thấy, bao trùm liên hoan phim năm nay là cảm giác lo lắng về các nguy cơ xảy ra khủng bố, theo CBC.


Angela Phương Trinh, Thanh Thúy sẽ tham dự LHP Cannes


Ngày 9.5, Bộ trưởng Nội vụ Pháp Bernard Cazeneuve cho biết các biện pháp an ninh nghiêm ngặt sẽ được áp dụng tại Liên hoan phim Cannes 2016 trong bối cảnh nguy cơ xảy ra khủng bố tại đây đang ở mức báo động.


Theo đó, sẽ có 400 nhân viên an ninh và hàng trăm cảnh sát được bố trí tại các chốt chặn, các khu vực xung quanh nơi diễn ra sự kiện vào ngày 11.5 (giờ địa phương) tới để bảo đảm an toàn cho khoảng 45.000 người bao gồm các nghệ sĩ, đạo diễn, quan chức cấp cao và khách du lịch sẽ đổ về thành phố biển Cannes.


Quan khách và nghệ sĩ đến tham dự sự kiện sẽ phải chịu sự kiểm tra nghiêm ngặt của cơ quan an ninh trước khi bước vào cổng tòa nhà Palais des Festivals, nơi diễn ra liên hoan, bao gồm việc kiểm tra túi xách cá nhân của từng người.


"Chúng ta đang đối mặt với nguy cơ xảy ra khủng bố cao hơn bao giờ hết. Cả nước Pháp phải trở nên thận trọng trong mọi lúc vì kẻ thù có thể tấn công chúng ta bất cứ lúc nào", ông Bernard Cazeneuve nói.


Liên hoan phim Cannes căng thẳng trước giờ G - ảnh 1


Lễ hội điện ảnh lớn và uy tín nhất thế giới đang đối mặt với nguy cơ xảy ra khủng bố cao Ảnh: Reuters


Không những vậy, thị trưởng của thành phố Cannes ông David Lisnard còn cho biết không những các quan chức, giới nghệ sĩ sẽ chịu sự kiểm soát nghiêm ngặt mà đối với người đi đường, cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên để đảm bảo không ai có thể có khả năng gây hại cho buổi lễ.


Bên cạnh đó, còn có lực lượng đặc nhiệm sẵn sàng thi hành nhiệm vụ trong những trường hợp cần thiết. Các chuyên gia về bom sẽ thực hiện công tác rà phá bom hằng ngày, 500 máy quay nhằm theo dõi an ninh cũng được lắp đặt khắp nơi trong suốt thời gian diễn ra sự kiện văn hóa mang tầm cỡ quốc tế này,.


Đã 6 tháng kể từ loạt vụ tấn công khủng bố đẫm máu do tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tiến hành hồi tháng 11 năm ngoái tại thủ đô Paris khiến 130 người thiệt mạng và hàng trăm người khác bị thương, nước Pháp vẫn luôn được đặt trong tình trạng báo động về nguy cơ bất ổn về an ninh cao.


Năm 1978, cơ quan chức năng của Pháp đã chặn đứng âm mưu tấn công nhằm vào Liên hoan phim Cannes khi phát hiện một quả bom tại tòa nhà Palais des Festivals.


Thiên Minh


thanhnien.vn


bản để in
Các tác phẩm đã đăng:Trở lại - Đầu trang
Giã từ Cố đô - Phạm Mạnh Cương 25.10.2019
Từ tiểu thuyết Tắt lửa lòng của Nguyễn Công Hoan đến Chuyện tình Lan và Điệp - Hà Đình Nguyên 10.08.2019
Đằng sau người và việc trong bộ phim the Vietnam war - Đinh Từ Thức 06.07.2019
Cuộc sống hiện tại ở Mỹ của Anna Trương - con gái diva Mỹ Linh và Anh Quân - Tư liệu 02.06.2019
29/05/1913: Vở Le Sacre du printemps được biểu diễn tại Paris - Tư liệu 29.05.2019
Bức tranh Người đàn bà không quen biết «Неизвестная» - Tư liệu 15.05.2019
Về tài năng, cuộc sống của nghệ sĩ saxophone Kenny G - Nhiều tác giả 11.05.2019
Nghệ sỹ Saxophone Kenneth Bruce Gorelick: "Kenny G Saxophones" - Tư liệu sưu tầm 11.05.2019
Họa sỹ Nguyễn Văn Minh: Người vẽ lời núi sông trên chất liệu sơn ta - Phạm Công Luận 23.04.2019
Những bức họa trong Dinh Độc Lập - Phạm Công Luận 23.04.2019
xem thêm »