tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 31265492
Tiểu thuyết
16.01.2009
Dư Hoa
Huynh đệ

   38


 


           Vòng bán kết của cuộc thi người đẹp trinh tiết toàn quốc lần thứ nhất tiến hành vào hoàng hôn hai hôm sau, vẫn là trên phố lớn. Thị trấn Lưu chúng tôi vẫn muôn người đổ ra đường. Trên phố lớn vẫn mấy vạn người túm tụm, chỉ có đìều không có xe tải, xe công nông, cũng không có những thành viên giám khảo nhà quê, mà dựng đài chủ tịch giữa phố lớn. Bên phải bên trái bên trên bên dưới đài chủ tịch toàn là quảng cáo.Hai bên phố lớn cũng toàn là quảng cáo, từ quảng cáo máy điện thoại di động đến quảng cáo du lịch, từ quảng cáo sửa sắc đẹp đến quảng cáo thuốc đi lỏng, từ quảng cáo quần lót đến quảng cáo chăn bông, từ quảng cáo đồ chơi đến quảng cáo rèn luyện thân thể…Đủ mọi thứ quảng cáo, ăn, chơi, dùng của người sống và người chết ở trong và ngoài nước, tất tần tật những thứ con người cần, động vật cần. Nghĩa là cứ vắt óc ra mà suy nghĩ, y như học sinh phổ thông trung học vắt óc suy nghĩ khi thi vào cao đẳng đại học, cũng không nghĩ ra còn quảng cáo gì nữa bỏ sót.


 


          Lý Trọc, các nhà lành đạo trong Ban tổ chức và Ban giám khảo ngồi trên đài chủ tịch. Ông Dư nhổ răng và ông Vương bán kem cũng ngồi trên đài chủ tịch. Được ông Dư nhổ răng chăm nom bảo ban tận tình chu đáo, ông Vương bán kem cũng mặc com lê đi giầy da tử tế chững chạc. Âm nhạc nổi lên. Các bài ca đều do ca sĩ hát, được phát qua loa to công suất lớn, kêu oang oang, hát hai ba câu, tạm dừng để quảng cáo, rồi cứ thế, lại hát, lại tạm dừng, một bài hát ít nhất cũng tạm dừng bốn năm lần. Họ bảo đây là thời gian nhà chức trách tạm dừng. Những ca sĩ nổi tiếng hát trong loa cao tần hoàn toàn trở thành ca sĩ lắp ba lắp bắp. Khi tạm dừng loa cao tần lại quảng cáo oang oang. Một ngàn người đẹp trinh tiết xếp thành hai hàng, đã đi lại ba lần trước đài chủ tịch trong tiếng hát luôn luôn tạm dừng, trong tiếng quảng cáo phát ra liên tục. Lần này dân chúng bị đứng ở ngoài một sợi dây thừng ngăn cách. Đám đàn ông không kiếm chác được gì, đành phải quấy rối người đẹp có tính chất điều khiển từ xa bằng những con mắt hau háu dâm đãng và những lời nói tục tĩu. Một ngàn người đẹp trinh tiết đi đi lại lại ba lần xong, thì mặt trời lặn, vòng bán kết cũng chấm dứt. Lý Trọc, các nhà lãnh đạo và các vị trong Ban giám khảo cũng  ra về. Mấy vạn dân chúng cũng giải tán. Loa công suất lớn vẫn còn quảng cáo oang oang, cho mãi đến nửa đêm.


 


          Vòng bán kết đã loại ra chín trăm người đẹp, chỉ còn lại một trăm lọt vào vòng chung kết. Vòng chung kết tiến hành trong rạp chiếu bóng. Như vậy, Lý Trọc lại có thể bán vé, lại có thể  hót bạc. Những ngày này Lý Trọc đã trở thành “ba tiếp tiên sinh”, tiếp lãnh đạo, tiếp Ban giám khảo, tiếp khách hàng, tiếp họ ăn, tiếp họ chơi, tiếp họ thưởng thức gái đẹp. Lý Trọc trước kia oai phong lẫm liệt, bây giờ suốt ngày tươi cười săn đón tiếp họ, vẻ mặt y hệt dáng điệu cung kính của Lưu Tân Văn. Ba ngàn người đẹp trinh tiết khiến anh ta đầu choáng mắt hoa.Khi còn lại một ngàn người đẹp trinh tiết, anh ta hết choáng đầu, nhưng mắt vẫn còn hoa. Cuối cùng khi còn lại một trăm người đẹp trinh tiết, Lý Trọc đã sáng mắt sáng lòng. Anh ta gọi Lưu Tân Văn đến bảo, nếu không kiếm mấy cô mà ngủ, sẽ hết cơ hội. Anh ta bảo, một khi cuộc thi kết thúc, những người đẹp trinh tiết này sẽ cao chạy xa bay, có muốn ngủ cũng đành phải ngủ với họ trong mơ. Anh ta bảo còn lại một trăm người đẹp, cô nào cũng hay, cô nào anh ta cũng thích chơi một quắn.Nhưng chỉ còn có mấy hôm, đành phải chọn ưu trong số ưu mà ngủ. Anh ta bảo, đầu tiên nhằm vào cô anh ta ưa nhất mang mã số 1358. Cô này cao xấp xỉ một mét chín, ba vòng nổi bật, thắt đáy lưng ong đến “dã man”. Lý Trọc bảo trước kia anh ta đã ngủ với một cô cao nhất một mét tám nhăm. Lần này anh ta phải làm một hơi, phá hai kỷ lục ghi nét của mình: Kỷ lục về chiều cao của cô gái ngủ với mình và kỷ lục chưa từng được ngủ với gái trinh.


 


          Trong lúc bận mải trăm công ngàn việc, Lưu Tân Văn đã bố trí  thời gian hẹn gặp  người đẹp số 1358.Lưu Tân Văn bận tới mức hai mắt đỏ tấy,giọng nói khản đặc, chẳng còn hơi sức đâu mà thưởng thức người đẹp. Nhưng khi trông thấy cô số 1358 thân hình thẳng  tắp, khuôn mặt trái xoan, nụ cười quyến rũ, anh ta cũng tự nhiên rao rực, tim đập rộn rã. Tiếp xúc với người đẹp trinh tiết lâu như vậy, anh ta cũng không phát hiện ra người đẹp số 1358. Anh ta thầm nghĩ, thằng cha Lý Trọc lợi hại vô cùng, chỉ nhìn một cái mà chọn được cô này trong số các cô gái nhiều như lông trâu, đủ thấy  Lý Trọc có con mắt chọn gái ngủ độc đáo tinh đời.


 


            Lưu Tân Văn không hẹn gặp người đẹp số 1358 trong ngôi nhà thuê làm văn phòng tạm thời cho Ban tổ chức, mà ở tiệm cà phê của Công ty. Đó là cái “Quán đen” chém tiền khét tiếng vào bậc nhất toàn Trung Quốc. Đương nhiên Lưu Tân Văn thay mặt Lý Trọc mời khách. Đầu tiên Lưu Tân Văn mỉm cười chúc mừng người đẹp số 1358 lọt vào vòng chung kết, sau đó cứ nói hết chuyện này đến chuyện kia. Lần đầu tiên đi dắt gái cho xếp, rõ ràng Lưu Tân Văn không có kinh nghiệm. Anh ta không biết dẫn chuyện vào trúng điểm như thế nào, đã không thể nói trắng phớ ra, lại phải làm cho người ta hoàn toàn thấu hiểu.


 


           Lưu Tân Văn không biết người đẹp trinh tiết số 1358 đã không còn là gái trinh, đã là mẹ của một đứa con. Cô ta đã bỏ ra ba ngàn đồng hàn lại màng trinh, rồi lặn lội nghìn dặm xa xôi đến dự thi. Sau khi đến  thị trấn Lưu chúng tôi, lập tức được biết cuộc thi chọn người đẹp trinh tiết toàn quốc lần thứ nhất là thế nào, nhất là sau khi bước vào vòng bán kết, những cô gái dự thi nhao nhao đi ngủ với thành viên Ban giám khảo. Ban giám khảo chỉ có mười vị, lại có hàng trăm hàng nghìn người đẹp trinh tiết muốn ngủ với họ , khiến Ban giám khảo vị nào vị nấy đều ngủ tới mức mặt vàng má hóp . Cô ta hối hận mình đã bỏ ra ba ngàn đồng làm phẫu thuật hàn gắn lại màng trinh. Cô ta cảm thấy làm thế chẳng khác nào dùng dao mổ bò cắt tiết gà, chẳng thà khi cần hãy đến chỗ Chu Du mua một màng trinh nhân tạo mác Đức Thánh Trinh Nữ, hoặc mác Mạnh Khương Nữ  là xong. Thấy các cô gái dự thi khác dùng hết màng trinh nhân tạo này đến màng trinh nhân tạo khác vũ trang cho mình thành gái trinh hết lần này đến lần khác, nhao nhao tìm đến hối lộ các vị trong ban giám khảo, trong lòng người đẹp số 1358 lo lắng muôn phần, màng trinh mình bỏ ra một đống tiền hàn gắn lại, cho đến tận lúc này, vẫn không có đất dụng võ  trong khi món hàng rẻ mạt nhân tạo lại đang làm mưa làm gió ở đây. Cô ta cảm thấy mình nên chủ động xuất kích, không thể chờ đợi thành viên Ban giám khảo chủ động tìm đến. Mười ông giám khảo đã bị  các cô dự thi “oánh” cho liểng xiểng, choáng váng, rệu rã, trói gà không nổi, sắp sửa trở thành đống bã thuốc, một thứ phế phẩm tính dục. Khi bọn họ đã bị các cô gái  quần cho tơi bời khói lửa, trở thành một thứ phế thải tính dục, cho dù cô có là tiên nữ xuống trần, các quan giám khảo cũng không thèm nhòm ngó.


 


           Giữa lúc này,


 Lưu Tân Văn đã dẫn xác đến tìm cô. Cô mừng thầm. Lúc đầu cô cứ tưởng Lưu Tân Văn gạ gẫm cô. Mấy ngày nay quan sát, cô cảm thấy gã đàn ông này không phải  là một người phát ngôn tin tức báo chí đơn giản, mà là một nhân vật có thể làm nghiêng ngả cán cân và kết quả cuộc thi. Cho nên, sau khi ngồi trong tiệm cà phê, cô cứ nhìn Lưu Tân Văn bằng nụ cười ngọt ngào. Cô không chủ động nói chuyện. Lưu Tân Văn hỏi câu nào cô trả lời câu ấy, trong lòng lặng lẽ nghiên cứu từng câu từng lời của Lưu Tân Văn. Từ những lời nói nửa kín nửa hở của Lưu Tân Văn, cô dần dần phát hiện , người có ý định với mình không phải gã đàn ông trước mặt, mà là Lý Trọc ông chủ của anh ta. Lưu Tân Văn  luôn luôn nói, Lý Tổng giám đốc đánh giá cô rất cao, cô rất có hy vọng  lọt vào ba người cuối cùng của cuộc thi, đương nhiên cô còn phải cố gắng nhiều hơn nữa. Nhưng cố gắng thế nào? Lưu Tân Văn cười không nói ra, khiến cô sốt ruột lo lắng, cô đành phải chủ động dẫn dắt câu chuyện về hướng ấy. Khi Lưu Tân Văn vừa nói xong câu Lý Tổng giám đốc thích cô, cô lập tức tỏ vẻ bẽn lẽn, tiếp lời:


Tại sao Lý Tổng giám đốc thích em?


 


          Lưu Tân Văn mỉm cười đáp:


Lý Tổng giám đốc rất thích em.


 


          Tỏ vẻ không tin, cô nói:


Lý Tổng giám đốc đã nói với em câu nào đâu?


 


          Lưu Tân Văn cúi người về phía trước bảo:


Tối nay Lý Tổng giám đốc sẽ nói chuỵện hẳn hoi với em.


Tối nay ư? – Cô vui mừng hỏi –  Ở đâu?


 


          Thấy cô tỏ ra vui mừng, Lưu Tân Văn chậm rãi nói:


Tại nhà Lý Tổng giám đốc.


 


           Cô càng mừng hơn, cô bảo mình rất muốn đi tham quan ngôi nhà hào hoa của Lý Tổng giám đốc, sau đó cô hỏi Lưu Tân Văn, có phải tối nay Lý Tổng giám đốc tổ chức hoạt động lớn trong nhà mình? Lưu Tân Văn lắc đầu, mỉm cười nói một cách thần bí:


Không phải hoạt động lớn, chỉ có hoạt động nhỏ giữa em và Lý Tổng giám đốc.


 


          Nụ cười vụt tắt trên môi người đẹp. Cô ngồi im lặng. Lưu Tân Văn gõ ngón tay lên tay vịn ghế xô pha, kiên nhẫn chờ đợi quyết định của cô. Lúc này cô cầm điện thoại di động đứng dạy, cô bảo em phải gọi điện thoại cho mẹ. Cô vừa bấm số máy di động, vừa bước đi. Lưu Tân Văn nhìn cô cứ đi đi lại lại nói chuyện với mẹ. Khi cô tắt máy quạy trở lại, nét mặt tươi cười phấn khởi. Cô nói một câu khiến Lưu Tân Văn hết sức hài lòng:


Mẹ em đồng ý cho em đến nhà Lý Tổng giám đốc.


 


          Buổi chiều hôm ấy, Lý Trọc không tiếp ai nữa. Để chuẩn bị sức lực đánh giáp lá cà với người đẹp  số 1358 tối nay, Lý Trọc trùm chăn ngủ cả buổi chiều trong nhà. Khi anh ta thức giấc,  Lưu Tân Văn xách túi đến  đã ngồi  trong phòng khách lâu lắm. Lý Trọc hỏi anh ta xách túi gì? Anh ta thong thả dở túi, lấy ra nào kính lúp, nào ống nhòm và một kính  hiển vi , bảo Lý Trọc:


Kính lúp và ống nhòm tôi mua, kính hiển vi  mượn của Bệnh viện.


 


          Lý Trọc vẫn ngớ ra không hiểu. Anh ta hỏi Lưu Tân Văn:


Mang những thứ này đến làm gì?


 


          Lưu TânVăn đáp:


Là để chuần bị cho ngài  quan sát  nghiên cứu màng trinh.


 


         Lý Trọc  hớ hớ  cả cười, hết sức hài lòng đối với trợ lý tin tức báo chí của mình. Anh ta vỗ vai Lưu Tân Văn khen:


Đồ khốn nạn như anh đúng là một nhân tài.


 


          Lời khen của Lý Trọc khiến cho Lưu Tân Văn phấn khởi tinh thần. Anh ta ca ngợi Lý Trọc con mắt tinh đời có một không hai, đã chọn đúng gái trinh số 1358, không những là mỹ nhân tuyệt vời, mà còn là mỹ nhân trong trắng. Anh ta bảo Lý Trọc, người đẹp trinh tiết số 1358 tối nay đến nhà ngài, trước tiên đã gọi điện xin mẹ đồng ý . Lý Trọc gật gật đầu khen mẹ người đẹp  số 1358:


Mẹ cô ấy là một người hiểu biết.


 


          Đúng tám giờ tối, Lưu Tân Văn thân chinh dẫn người đẹp trinh tiết số 1358 đến ngôi nhà hào hoa sang trọng của Lý Trọc, đưa tận vào buồng ngủ của Lý Trọc mới quay ra.


 


          Lúc này Lý Trọc tắm rửa tinh tươm, cởi truồng mặc áo ngủ, ngồi trong  ghế xô pha đang xem ti vi. Thấy người đẹp trinh tiết số 1358 bước vào, Lý Trọc thầm nghĩ người ta là con gái trinh nguyên, mình nên xử sự như một thân sĩ. Anh ta tắt ti vi đứng dậy, gật đầu khom lưng chào người đẹp số 1358. Anh ta định tỏ tình một vài lời, nhưng anh ta không nghĩ ra được câu nào mà nói. Anh ta giận dữ đấm vào trán mình:


Mẹ kiếp, ta không biết tỏ tình.


 


          Thấy người đẹp số 1358 đứng tại chỗ xấu hổ bẽn lẽn, nghĩ bụng không được lãng phí thì giờ, vẫn cứ nên bập thẳng vào chủ đề chính. Anh ta  chỉ vào gian vệ sinh nói một cách hoà nhã:


Vào rửa đi em.


 


         Hình như  không hiểu lời Lý Trọc, người đẹp số 1358 áy náy không yên,  cứ đứng nguyên một chỗ. Lý Trọc nghĩ ra, vừa giờ mình quên “mời”. Anh ta vội vàng nói thêm:


Mời em đi rửa.


 


          Người đẹp số 1358 hỏi anh ta một cách sợ sệt:


Rửa gì ạ?


Tắm rửa ấy mà. - Lý Trọc trả lời.


 


           Người đẹp số 1358 tiếp tục hỏi anh ta một cách sợ sệt:


Tại sao phải tắm rửa?


Tại sao ư? – Lý Trọc nói – Anh muốn xem…


 


          Lý Trọc không nói ra hai chữ“ màng trinh”. Anh ta cố nuốt vào bụng hai chữ này như nuốt nước bọt. Người đẹp số 1358 vẫn tiếp tục hỏi anh ta một cách sợ sệt:


Xem gì ạ?


 


          Lý Trọc vò đầu gãi tai, đành phải nói thật:


Xem màng trinh của em.


 


          Người đẹp số 1358 kêu lên một tiếng sợ hãi, sau đó khóc khóc mếu mếu, nói:


Sao anh lại nói như vậy?


Mẹ kiếp – Lý Trọc mắng mình một tiếng, lại vỗ vào trán mình nói – Lý Trọc ta chỉ biết nói như thế.


 


           Người đẹp số 1358 vừa sợ vừa đau lòng, nhìn Lý Trọc nói một cách van xin:


Anh không nên nói với con gaí như vậy.


 


           Lý Trọc cảm thấy đúng là mình thô bạo quá. Anh ta cúi đầu khom lưng với người đẹp số 1358 nói:


Xin lỗi.


 


          Người đẹp số 1358 vẫn đứng nguyên, vẫn  khóc, nhìn Lý Trọc như van xin. Lý Trọc tiếp tục xin lỗi. Anh ta nói:


Xin lỗi, anh chưa bao giờ chung sống với con gaí trinh tiết, anh không biết nói với con gái còn trinh tiết như thế nào.


 


          Sau khi lau nước mắt, người đẹp số 1358 lại lấy máy điện thoại di động, cô lại bảo phải hỏi mẹ. Nói rồi cô đi vào buồng vệ sinh, đóng cửa lại. Lý Trọc nghe thấy cô nói lý nhí gì đó trong buồng vệ sinh. Lát sau anh ta nghe thấy tiếng xối rửa. Lý Trọc hì hì cười thầm nghĩ, mẹ cô ấy đã đồng ý cho mình xem màng trinh của cô ấy. Mẹ cô ấy giúp  mình  bớt được  một lô xích xông phiền toái về ăn nói. Anh ta nói với mình:


Mẹ cô ấy đúng là một người có hiểu biết.


 


          Khi người đẹp số 1358 đi ra khỏi nhà vệ sinh, cũng mặc áo ngủ như Lý Trọc. Cô ta leo thẳng lên chiếc giường rộng thênh thang của Lý Trọc. Nằm sấp lên giường, cô ta ôm gối che kín mặt. Lý Trọc cởi áo ngủ, để tồng ngồng, bê kính lúp, ống nhòm, có cả  kính hiển vi, cũng leo lên giường to. Lý Trọc tốc áo ngủ của người đẹp trinh tiết lên như tốc váy. Anh ta  đã nhìn thấy cái mông tròn lẳn của người đẹp. Anh ta sung sướng nói với cô:


Mông đẹp quá!


 


           Đầu tiên anh ta ôm mông hôn bốn cái, lại cắn bốn cái, hôn cắn đến nỗi toàn thân người đẹp số 1358 run bần bật.Tiếp theo Lý Trọc bắt đầu dùng kính lúp và ống nhòm. Anh ta thấy ngay, không dùng được kính hiển vi, quẳng xuống giường. Do góc nhìn phẳng quá , Lý Trọc không nhìn thấy màng trinh của ngừôi đẹp. Anh ta bảo cô trở mình nằm ngửa . Người đẹp cứ cố tình lắc mông không muốn. Lý Trọc đành phải nhượng bộ, bảo người đẹp nâng mông lên. Người đẹp vẫn lắc mông không muốn. Lý Trọc vô tình chửi một câu:


Mẹ kiếp, gái trinh thật là rắc rối.


 


          Lý Trọc nghĩ bụng, cứ trọng thưởng tất sẽ có liệt nữ, anh ta bắt đầu hứa hẹn:


Em nhấc mông lên, anh bảo đảm em sẽ lọt vào danh sách đầu tiên trong ba người.


 


          Người đẹp số 1358 vẫn lắc mông, hình như vẫn không muốn, nhưng trong lúc lắc mông, người đẹp đã nâng lên. Người đẹp vẫn vùi mặt trong gối, giọng thỏ thẻ:


Mẹ em bảo, chỉ được xem, không được làm chuyện khác.


 


          Sướng như mở cờ trong bụng, Lý Trọc cầm kính lúp  nhìn một lúc, lại thay bằng ống nhòm. Anh ta cảm thấy không rõ bằng kính lúp, lại cầm kính lúp lên. Lý Trọc hết nhìn trên nhìn dưới, lại nhìn phải nhìn trái. Sau khi nhìn rõ màng trinh như nhìn ngón tay mình, lại bỏ kính lúp, dùng ống nhòm lần nữa. Lần này anh ta lật ngược ống nhòm để nhìn. Anh ta phát hiện màng trinh bỗng chốc xa vời vợi, như xem hoa trong mù mây. Anh ta xem màng trinh trong mù mây, xem tới mức đầy vẻ nghi hoặc, lẩm bẩm nói một mình:


Nhìn màng trinh của em cứ ngô ngố, dài dại thế nào ấy, nhìn xa nhìn gần, nhìn mãi, cũng không nhìn thấy vẻ  ngây thơ lãng mạn.


 


           Người đẹp trinh tiết số 1358 vẫn thỏ thẻ hỏi anh ta:


Xong chưa?


Chưa – Lý Trọc trả lời.


 


          Lý Trọc bỏ ống nhòm, cũng không soi kính lúp nữa.Anh ta đã làm cái việc mẹ người đẹp không cho làm. Anh ta xọc vào liền, chọc một cái thủng màng trinh. Người đẹp trinh tiết số 1358 kêu dẫy nẩy lên một tiếng, vừa kêu đau đớn, người đẹp vừa khóc bảo:


Mẹ em không cho...


Quên mẹ em đi.


 


          Lý Trọc vừa chơi, vừa sung sướng nói với người đẹp:


Gọi điện bảo mẹ em, hiện nay em là quán quân, em có một triệu tiền thưởng.


 


          Tiếng khóc của người đẹp trinh tiết số 1358 dần dần mất hẳn, tiếng rên đau đớn vẫn còn kéo dài. Mồm người đẹp vẫn thỏ thẻ không ngớt:


Mẹ ơi, mẹ ơi...


 


          Lý Trọc đè lên lưng người đẹp chơi một lúc, rồi đòi người đẹp trở mình nằm ngửa. Anh ta bảo phải thay đổi tư thế. Người đẹp cứ khăng khăng không muốn lật ngửa. Lý Trọc cố sức lật người đẹp nằm ngửa. Người đẹp lại khóc. Vừa khóc người đẹp vừa van nài Lý Trọc. Nàng bảo, đây là lần đầu tiên. Nàng bảo nàng sợ. Nàng bảo nàng không dám nhìn anh. Lý Trọc thương hương tiếc ngọc, đành phải tiếp tục đè trên lưng,  chơi nằm sấp .


Anh ta lại buột miệng chửi :


Mẹ kiếp, gái trinh rách việc quá!


 


           Đêm hôm ấy Lý Trọc chơi người đẹp trinh tiết số 1358 chết đi sống lại. Người đẹp trinh tiết số 1358 vốn cứ tưởng chơi xong một lần, Lý Trọc sẽ cho mình về. Nào ngờ Lý Trọc  không tha, một đêm chơi bốn lần. Hai lần đầu nàng kiên quyết nằm sấp, kiên quyết không lật ngửa. Thầm nghĩ một khi lật người nằm ngửa, Lý Trọc sẽ trông thấy những vết ban đã từng mang thai. Sau đó vừa đau vừa mệt, người đẹp đã nghủ say. Lúc ấy Lý Trọc cũng đã ngủ. Người đẹp không ngờ hai giờ sau thức giấc, nhân lúc  người đẹp đang  ngủ say, Lý Trọc bỗng  dưng lật ngửa người đẹp lên chơi lần thứ ba. Chính lần này, Lý Trọc đã nhìn thấy những vết ban đã từng mang thai trên bụng người đẹp. Sau khi giật mình tỉnh giấc, người đẹp thấy những vết ban mang thai trên bụng mình bị Lý Trọc nhìn thấy, đã vội vàng trở mình nằm sấp. Lý Trọc đành phải tiếp tục đè lên lưng người đẹp. Lý Trọc vừa chơi vừa hỏi tại sao trên bụng em lại có những vết ban . Người đẹp vừa rên vừa nói, lúc còn bé nàng bị bệnh ngoài da. Lý Trọc không hỏi nữa. Từ đấy trở đi người đẹp cũng không dám ngủ, sợ sau khi Lý Trọc lại nhìn thấy những vết ban đã từng chửa đẻ của mình, sẽ lộ hết chân tướng. Người đẹp cứ luôn luôn ôm gối nằm sấp trên giường. Làm xong lần thứ ba, Lý Trọc lại lăn quay ra ngủ. Người đẹp vẫn không dám ngủ. Khi trời tang tảng sáng, Lý Trọc lại chơi lần thứ tư, vẫn đè lên lưng người đẹp mà chơi . Sau đó Lý Trọc ngủ một mạch năm tiếng đồng hồ. Khi anh ta thức dậy, người đẹp số 1358 đã mặc quần áo tử tế ngồi trong ghế xô pha.


 


           Tiễn người đẹp số 1358 ra về, Lý Trọc hí ha hí hửng hai tiếng đồng hồ. Khi Lưu Tân Văn đến, Lý Trọc vẫn đang nhếch mép cười. Lưu Tân Văn mừng lắm, nghĩ bụng đêm qua chắc  chắn Lý Trọc vẻ vang lắm. Anh ta cười tít mắt hỏi Lý Trọc:


Tôi vừa gặp người đẹp số 1358. Nàng đi tập tà tập  tễnh, tôi nghĩ tối hôm qua Lý Tổng giám đốc nhất định làm mưa làm gió...


 


           Lý Trọc dơ bốn ngón tay, bảo:


Làm mưa làm gió bốn hiệp.


 


          Lưu Tân Văn  khiếp quá, cũng dơ bốn ngón tay nói:


Nếu là tôi, bốn tuần lễ làm mưa làm gió một lần đã là khá lắm.


Cuối cùng mình đã biết màng trinh. – Lý Trọc cười đắc ý, sau đó có phần nào hẫng hụt bảo --  Mẹ kiếp, màng trinh khác với mình tưởng, không hề ngây thơ lãng mạn chút nào.


 


           Lý Trọc chỉ ống nhòm, kính lúp và cả kính hiển vi, tiếp tục nói:


Không dùng được kính hiển vi, ống nhòm quay nhìn ngược mới có ý nghĩa, cứ y như nhìn trộm màng trinh trong nhà gác cách một con đường cái bên kia.Còn kính lúp thiết thực, nhìn rõ nhất.


Trong cái hay cũng cũng có cái dở – Lý Trọc nói – Bốn lần đều nằm sấp cả bốn.


 


           Lý Trọc nói rồi đột nhiên chau mày. Anh ta nghĩ đến những vết ban trên bụng người đẹp số 1358. Trước đây, khi làm chuyện này với các bà mẹ trẻ, anh ta cũng đã từng nhìn thấy những vết ban trên bụng họ. Cuối cùng Lý Trọc đã hiểu ra, tại sao tối hôm qua, người đẹp số 1358 cứ nằm sấp, tại sao cứ sống chết không chịu nằm ngửa. Đột nhiên anh ta kêu lên:


Mẹ kiếp, mình đã bị lừa.


 


          Lưu Tân Văn giật mình sửng sốt, trợn tròn mắt nhìn Lý Trọc. Lý Trọc nói:


Cô ta đã từng sinh đẻ. Trên bụng cô ta có vết ban mang thai. Mẹ kiếp, nhất định cô ta đã làm phẫu thuật hàn gắn lại màng trinh. Mẹ kiếp, không phải hàng nguyên đai nguyên kiện, mà là hàng lắp ráp lại…


 


          Lưu Tân Văn nhìn Lý Trọc lâu lắm, mới hiểu  đã sẩy ra chuyện gì. Vô cùng ái ngại, anh ta nói:


Xin lỗi, Lý Tổng giám đốc, tội lỗi do tôi, tôi đã không tạo cho ngài phá kỷ lục ...


Tội lỗi không phải do anh – Lý Trọc xua tay nói -  Ta đã chọn sai người.


 


          Tiếp theo lại tỏ ra khoan hồng đại lượng, Lý Trọc cười bảo:


Con bé đúng là có một thân thể tuyệt vời, mông tròn lẳn, eo nhỏ vai rộng, hai chân vừa tròn vừa dài, khuôn mặt cũng xinh. Nói gì thì nói, cũng coi như mình đã phá một kỷ lục về chiều cao thân thể...


 


          Lưu Tân Văn thề với Lý Trọc, lập tức tìm cô khác, nhất định tìm một gái trinh hẳn hoi, nhất định phải  làm cho Lý Trọc phá nốt kỷ lục kia trước khi kết thúc cuộc thi người đẹp .


 


          Lưu Tân Văn đã biết khẩu vị của Lý Trọc, anh ta nghiên cứu tỉ mỉ người đẹp trinh tiết lọt vào vòng chung kết, chọn đến một cô cao một mét tám trở lên, cũng là một cô gái mông tròn lẳn, hai chân rất dài, chỉ có điều khuôn mặt không ngọt ngào như cô trước. Lưu Tân Văn cảm thấy như thế cũng tốt rồi, cũng hợp khẩu vị của Lý Trọc.


 


          Lưu Tân Văn không ngờ người đẹp số 864 từ lâu đã không còn là gái trinh nguyên, thậm chí ngay đến gái trinh lắp ráp lại cũng không phải. Nhiều nhất cô ta cũng là gái trinh lắp ráp bằng những linh kiện rời. Để giành quán quân của cuộc thi quy mô lớn, người đẹp số 864 đã từng ngủ với sáu quan giám khảo, đã mua ở chỗ tên lừa đảo giang hồ Chu Du  sáu cái màng trinh nhân tạo nhập ngoại Đức Thánh Trinh Nữ, sáu lần lần nào đêm đầu cũng thấy máu đỏ. Sáu quan giám khảo vị nào cũng tưởng mình ngủ với một gái trinh nguyên. Người đẹp số 864 còn không bằng người đẹp số 1358. Người đẹp số 1358 tuy làm phẫu thuật hàn gắn màng trinh, nhưng tối thiểu cô ta vẫn còn là gái trinh lắp ráp, ít nhất cũng giữ được tiết tháo lần thứ hai, vẫn luôn luôn giữ được đến khi lên giường Lý Trọc mới thôi.


 


          Khi Lưu Tân Văn cử người đi tìm người đẹp số 864, cô gái trinh lắp ráp linh kiện rời đang gạ gẫm quan giám khảo thứ bảy, đang sắp sửa ăn nằm với ông ta..


 


          Lưu Tân Văn cũng gặp người đẹp số  864 trong tiệm cà phê. Người đẹp số 864 tỏ ra tự nhiên thoải mái, khiến Lưu Tân Văn  mừng lắm. Khác với giả đò xấu hổ của người đẹp số 1358,  người đẹp số 864 vừa đến, đã ngồi sát Lưu Tân Văn, nói chuyện thân mật sôi nổi với anh ta. Lưu Tân Văn cảm thấy lần này nhẹ nhõm hơn nhiều, lần này không cần nói vòng vo lắt léo câu nào, anh ta có thể nói chuyện thẳng thắn hơn. Vừa vào chuyện anh ta đã đốp chát, cuộc thi lần này đã phát hiện một số vấn đề, không phải  các cô trinh tiết cũng đến dự thi, mà có một số cô lại đi gạ gẫm lôi kéo quan giám khảo để được giải cuối cùng.


 


           Lưu Tân Văn không nói toạc móng heo người đẹp dự thi ngủ với quan giám khảo, mà dùng những từ gạ gẫm lôi kéo. Nghe xong lời nói của Lưu Tân Văn, người đẹp số 864 tỏ ra căng thẳng, cứ hiểu nhầm có ai đó đến chỗ anh ta tố giác mình ngủ với quan giám khảo. Cô ta tỏ ra xúc động chỉ trích những cô gái chính mình ngủ với quan giám khảo, rồi lại đi vu cáo hãm hại những cô thanh bạch khác. Khi nói, người đẹp số 864 đã khóc. Nàng cứ tuyên bố đi tuyên bố lại mình thanh bạch và trong trắng. Nàng bảo, nàng có thể chịu được kiểm tra. Nàng nói với Lưu Tân Văn:


Anh dẫn em vào Bệnh viện kiểm tra, hoặc anh thân chinh kiểm tra.


 


           Lưu Tân Văn không ngờ lần nói chuyện  này  suôn sẻ đến thế, chỉ mới mào đầu sơ sài vài câu, đã đi vào chiều sâu được ngay. Anh ta cười nói với người đẹp số 864 một cách thân thiết:


Để chứng minh em thanh bạch, kiểm tra là cần thiết, mà nên do Lý Tổng giám đốc của bọn anh đích thân đứng ra kiểm tra.


 


          Sau khi chia tay với Lưu Tân Văn, người đẹp số 864 lập tức đi tìm tên lừa đảo giang hồ Chu Du. Lúc đó trong túi Chu Du chỉ còn lại một màng trinh nhân tạo nội mác Mạnh Khương Nữ. Hắn đang ngồi trong cửa hàng điểm tâm nói chuyện uyên ương hồ điệp với  Tô Muội. Đứng ở cửa, người đẹp số 864 đưa mắt ra hiệu với Chu Du. Chu Du biết cô ta lại cần màng trinh nhân tạo. Cô ta là khách hàng quen biết cũ của Chu Du. Chu Du giả tảng không nhìn thấy cô ta, tiếp tục những lời đường mật với Tô Muội. Người đẹp số 864 sốt ruột  như kiến bò trên miệng chảo. Chờ khi Tô Muội đứng dạy đi vào bếp, Chu Du mới từ từ đi ra cửa. Người đẹp số 864 vội vội vàng vàng bảo Chu Du bán cho mình màng trinh mác Đức Thánh Trinh Nữ. Chu Du móc ra cái màng trinh mác Mạnh Khương Nữ cuối cùng, bảo :


Không còn Đức Thánh Trinh Nữ, chỉ có Mạnh Khương Nữ, đây là cái cuối cùng.


 


          Người đẹp số 864 nhận mác Mạnh Khương Nữ, trả tiền, mắng một tiếng:


Tiên sư cha đám con đĩ.


 


           Vẫn là tám giờ tối, Lưu Tân Văn dẫn người đẹp số 864 vào buồng ngủ của Lý Trọc. Lý Trọc vẫn cởi truồng mặc áo ngủ ngồi xem ti vi . Khi người đẹp số 864 bẽn lẽn đứng một chỗ, Lý Trọc vẫn không biết tỏ tình. Anh ta tắt ty vi, vẫn khom lưng xin lỗi trước, sau đó chỉ vào buồng vệ sinh từ tốn nói:


Mời em đi rửa.


 


           Người đẹp số 864 vẫn không nhúc nhích. Nàng bảo nàng cần nói chuyện đã. Lý Trọc không biết người đẹp cần nói gì, nghĩ bụng gái trinh là chúa rắc rối, từ nay trở đi đếch chơi gái trinh nữa. Anh ta cảm thấy mình không đối phó nổi lòng kiên nhẫn của đàn bà.


 


           Người đẹp số 864 đã nói chuyện. Thao thao bất tuyệt, nàng nói một thôi một hồi những lời sùng bái Lý Trọc. Nàng bảo khi đọc những bài có liên quan đến Lý Trọc, nàng đã nói với mình, nếu có hiến thân, thì nên hiến thân cho người đàn ông như Lý Trọc.Nói xong, nàng quay người đi vào nhà vệ sinh.


 


           Lý Trọc mở cờ trong bụng, thầm nghĩ người đẹp số 864 tính cách cởi mở, đỡ rách việc hơn nhiều so với  cô bé số 1358, thầm nghĩ sớm biết thế này, cần cóc gì phải cúi đầu khom lưng chào như vừa rồi. Sau khi tắm rửa trong nhà vệ sinh,người đẹp số 864  khe khẽ  đặt màng trinh nhân tạo vào âm đạo. Lần này cô ta dùng mác nôị Mạnh Khương Nữ. không phải cô ta hám rẻ, mà mác Đức Thánh Trinh Nữ nhập khẩu đã bán hết nhẵn, không còn cách nào, đành phải dùng hàng nội.


 


           Khi mặc áo ngủ đi ra, trông thấy Lý Trọc đã trần như nhộng đứng đấy cười hềnh hệch với mình. Sửng sốt kêu lên một tiếng, người đẹp số 864 dơ hai tay ôm mặt. Lý Trọc cởi áo ngủ của nàng, bế lên giường. Cả quá trình nàng vẫn luôn luôn ôm mặt.


 


            Lý Trọc cầm kính lúp soi bụng nàng đầu tiên, soi mãi cũng không soi ra vết ban mang thai. Anh ta  mừng rơn, lại soi sang màng trinh. Màng trinh cũng nhìn rõ, chỉ cảm thấy hơi khang khác với màng trinh của người đẹp số 1358. Anh ta không suy nghĩ kỹ, cảm thấy có hơi khang khác cũng là chuyện rất bình thường, nghĩ bụng ngay trên thân một người đàn bà, hai cái vú cũng còn bên to bên nhỏ khác nhau nữa là.


 


           Khi Lý Trọc háo hức cầm kính lúp và ống nhòm nghiên cứu, người đẹp số 864 vẫn luôn luôn che mặt, nhưng nàng đã vẹo vọ uốn éo người. Nằm trên giường, nàng ngượng ngùng muôn vẻ phong tình, khiến Lý Trọc vô cùng thích thú, khiến anh ta chẳng thiết gì đến nghiên cứu khoa học. Quăng luôn kính lúp và ống nhòm trong tay, anh ta bổ nhào lên thân người đẹp . Hai tay nàng che mặt ôm chầm cổ Lý Trọc. Người đẹp số 864 đang kêu rên, Lý Trọc đang thở dốc, cứ phì phà phì phò. Hai người quần đảo nhau một lúc, màng trinh nhân tạo mác Mạnh Khương Nữ không những không thủng, mà còn bị Lý Trọc làm thòi ra.


 


          Hàng giả hàng xấu hàng dổm của Chu Du tung ra, chỉ tí ti nữa phá hoại tiền đồ tốt đẹp của  người đẹp số 864. Khi Lý Trọc nhìn màng trinh nhân tạo cầm trên tay với vẻ mặt đầy nghi hoặc, người đẹp số 864 nghĩ bụng toi rồi, cô ta run cầm cập, nhìn Lý Trọc sợ hết hồn. Sau khi biết vật trên tay là cái gì, Lý Trọc đã văng tục:


Đù  mẹ, lại hàng giả.


 


          Người đẹp số 864 nhìn Lý Trọc hằm hằm giận dữ vứt màng trinh nhân tạo đi, cô ta khóc nức khóc nở, van xin Lý Trọc cho cô được giải thích rõ. Cô ta đang định bịa ra chuyện gì đó, Lý Trọc đã vung tay gạt phắt. Anh ta chẳng còn thích thú, cũng chẳng còn lòng kiên nhẫn nghe giải thích của cô ta. Lý Trọc bảo cô ta:


Mẹ kiếp, cô đừng khóc. Mẹ kiếp,  cũng khỏi phải giải thích. Cô đã không phải là gái trinh, thì hãy làm một con đĩ dâm đãng. Cô làm cho Lý Trọc ta thích thú, là một kẻ dâm đãng cô cũng có thể đoạt giải ba.


 


          Đầu tiên người đẹp số 864 ngớ người, sau đó cuống quít lau khô nước mắt, lật ngửa  người Lý Trọc một phát, ngồi phốc lên bụng anh ta. Lý Trọc sửng sốt, thầm nghĩ con bé lấy đâu ra sức mà khoẻ thế. Ngồi trên người Lý Trọc, cô ta chủ động xỏ vào và cứ thế vừa rên vừa ngoáy nửa người phía trên. Nửa người phía trên của cô ta phảng phất như đã ngoáy ra điệu nhẩy dâm đãng nhất thế giới, ngay đến  kẻ giang hồ sành sỏi lão luyện như Lý Trọc cũng há mồm trợn mắt. Lý Trọc vô địch khắp gầm trời về chuyện giường chiếu , lần đầu tiên gặp đấu thủ mạnh. Lý Trọc dở hết các ngón mình có trên người, người đẹp số 864 cũng dở hết các ngón mình sẵn có . Hai người quần nhau quyết liệt  trên giường không biết bao nhiêu hợp .


 


           Hôm sau gặp Lý Trọc, trông thấy vẻ mặt ông chủ tươi rói , Lưu Tân Văn cứ tưởng đêm qua, cuối cùng Lý Trọc đã gặp hàng thật. Kết quả Lý Trọc đã bảo anh ta:


Vẫn là thứ của dổm, màng nhân tạo, mẹ kiếp, bật cả ra.


 


          Lý Trọc bảo, anh ta vừa  xỏ vào đã thấy khang khác. Anh ta nói với Lưu Tân Văn một tỉ dụ:


Chẳng khác gì có tất để trong giầy, xỏ chân vào cứ thấy cồm cộm thế nào ấy.


 


          Lưu Tân Văn thấp thỏm không yên, quở trách mình. Anh ta bảo mình làm việc kém cỏi, tự mắng nhiếc bản thân một thôi một hồi, cuối cùng lại nói một cách oan uổng:


Chuyện khác tôi có thể thử thay ngài, chuyện gái trinh, nếu tôi thử trước, dù là thật cũng  biến thành giả.


 


          Lý Trọc xua xua tay. Anh ta bảo, tuy tối qua không phải gái còn trinh, nhưng con bé số 864 làm mình sướng như thần tiên. Anh ta bảo, mình lăn lộn trên giang hồ đàn bà ngần ấy năm, chưa bao giờ đụng phải một con bé  điên cuồng như người đẹp số 864, một con bé sùng bái  tiến công đến thế. Anh ta bảo, lần này đúng là cờ gặp đối thủ, lần này đúng là đời người được một tri kỷ tính dục cũng coi như  đã đủ. Anh ta bảo, hai người kẻ lui người tới, một thổi gió xuân, một đánh trống trận, không phải gió đông thổi bạt gió tây, thì  gió tây thổi bạt gió đông, quân xông tướng chặn, nước xô đất chắn, một bên vừa ma cao một thước, bên kia lập tức đạo cao một trượng. Anh ta bảo, dùng con mụ dâm đãng để hình dung cô nàng, mẹ kiếp, nho nhã quá. Cô ta là bậc chí tôn siêu hạng trong số đàn bà dâm đãng cấp nặng cân toàn thế giới. Anh ta bảo, tối hôm qua  hai người sấp ngửa quần nhau một trận giáp lá cà hiếm thấy, trên thế giới không gì bì được, cuối cùng cả hai bên đều thâm tím mình mẩy, không phân  thắng bại.


 


           Tiếp theo Lý Trọc sai Lưu Tân Văn đi làm công tác tư tưởng, thuyết phục mười quan giám khảo, bảo họ không phải chọn Quán quân và Quí quân, chỉ cần chọn một Á quân là được. Anh ta nói: Quán quân là người đẹp số 1358, Quí quân là người đẹp số 864. Tuy cả hai đều không phải gái trinh, nhưng hai người đều đã ngủ với anh ta. Trên giường, hứng thú nhất thời, anh ta đã trót hứa với hai ả. Anh ta vỗ ngực nói:


Lý Trọc ta là người một lời ngàn vàng, đã nói ra như đinh đóng cột không bao giờ thu lại.


 


          Cuộc thi người đẹp trinh tiết toàn quốc lần thứ nhất, cuối cùng đã hạ màn trong rạp chiếu bóng thị trấn Lưu chúng tôi. Lưu Tân Văn đã làm tròn nhiệm vụ Lý Trọc giao, thuyết phục được mười thành viên trong Ban giám khảo, để người đẹp số 1358 đoạt giải Quán quân, người đẹp số 864 đoạt giải Quí quân. Giải Á quân  trao cho người đẹp số 79.Người đẹp số 79 là khách hàng tốt nhất của Chu Du. Người đẹp này không giống như người đẹp số 864 ngủ với một quan chấm thi, mua một màng trinh nhân tạo. Ngay một lúc người đẹp này mua mười cái màng trinh mác Đức Thánh Trinh Nữ, sau đó ăn thông đồng một cách nhanh gọn cả mười thành viên Ban giám khảo.


 


           Cuộc thi lớn đầu voi đuôi chuột, một trăm người đẹp trinh tiết vào vòng chung kết chỉ trong một ngày đã cuốn gói đi sạch. Lý Trọc đứng trước cổng Công ty một ngày, chia tay những người đẹp trinh tiết, chia tay lãnh đạo trong Ban tổ chức, chia tay các thành viên Ban giám khảo. Khi bắt tay người đẹp số 1358, Lý Trọc khe khẽ hỏi:


Con lên mấy tuổi?


 


          Người đẹp số 1358 ngớ người, sau đó hiểu ý mỉm cười, khẽ trả lời:


Lên hai.


 


          Khi bắt tay người đẹp số 864, Lý Trọc ghé sát vào tai cô ta nói:


Ta cam chịu thua.


 


           Mười thành viên trong Ban giám khảo giống như  những người già yếu bệnh tật tàn phế, phải có người dìu lên xe. Mười thành viên giám khảo, thận hư thận yếu cả mười, hai vị sốt nhẹ, ba vị bỏ ăn, bốn vị bảo thị lực của mình giảm hẳn, chỉ còn một vị ra hồn, tự lên xe được, khi bắt tay tạm biệt Lý Trọc, ông này còn nói được, Lý Trọc khẽ hỏi, lần này liệu có sướng mắt, ông ta thở vắn than dài:


Mình  ngán đàn bà đến tận cổ.


 


          Sau khi cuộc thi lớn kết thúc, báo chí, đài phát thanh, đài truyền hình  lên tiếng phê phán hết đợt này đến đợt khác.Họ nói cuộc thi người đẹp trinh tiết quy mô lớn là sự quay trở lại của chế độ phong kiến, chà đạp lên lòng tự tin tự tôn của phụ nữ, vân vân và vân vân, mũi tên chỉ thẳng vào Lý Trọc, người khởi xướng, kẻ đầu têu của cuộc thi lớn. Lưu Tân Văn cũng tiện thể bị phê phán một chầu. Ngay sau đó, lại bùng lên những chuyện xấu xa. Một số người đẹp trinh tiết không lọt vào danh sách ba người trúng giải, càng nghĩ càng uất ức, bằng phương thức không công khai thân phận của bản thân, đã nhao nhao tố giác trước thiên hạ các thành viên Ban giám khảo đòi hối lộ tính dục và một số người đẹp trinh tiết đã hối lộ tính dục. Đương nhiên, chuyện xấu xa tai tiếng nhất là do người đẹp số 1358 tạo nên. Trớ trêu thay, cuộc thi người đẹp trinh tiết, cuối cùng đã bị một người đàn bà làm mẹ đoạt mất giải quán quân. Tin này lập tức loang ra cả nước. Khi đối phó với các nhà báo, người đẹp số 1358 đúng là một Lý Trọc đàn bà. Cô ta luôn luôn xuất hiện trên màn hình, không từ chối bất cứ một cuộc phỏng vấn nào.  Cô ta thừa nhận mình có một đứa con gái hai tuổi. Nhưng cô ta kiên trì cho rằng mình vẫn là gái trinh. Cô ta bảo mình vĩnh viễn là một gái trinh về tinh thần, bởi vì cô ta đã giữ được tính trong sạch của gái trinh về tinh thần. Người đẹp số 1358 đã đem lại cho gái trinh một định nghĩa mới. Định nghĩa mới đã lập tức gây nên một cuộc thảo luận rộng khắp trong xã hội, người ủng hộ, kẻ phản đối, thảo luận đi tranh luận lại, dai dẳng đúng sáu tháng trời.


 


          Trong sáu tháng trời dòng dã, Lý Trọc vui mừng phấn khởi, chỉ cần kéo dài cuộc thảo luận có liên quan đến mình, Lý Trọc sẽ luôn luôn là một khúc xương. Anh ta hết sức tán thưởng định nghĩa lại của người đẹp số 1358 về gaí trinh. Anh ta nói với Lưu Tân Văn, tinh thần là quan trọng nhất. Vì thế Lý Trọc cảm động khảng khái vô cùng. Anh ta bảo, con gái hiện giờ  không thể tin bất cứ  cô nào. Anh ta nói, trong thời gian hai mươi năm, tác phong lối sống xã hội đã ngoặt gấp xuống nhanh, hai mươi năm trước những cô gái chưa lấy chồng, cứ mười cô có đến chín cô gái trinh. Hiện giờ thì trái lại, trong mười cô, chỉ có một gái trinh là cùng. Vừa dứt lời, Lý Trọc lập tức phản bác lại chính mình. Anh ta bảo, trong mười cô hiện nay một nửa cô gái trinh cũng không có. Hiện nay con gái đi đi lại lại trên đường phố không có cô nào gái trinh. Hiện giờ chỉ có gái trinh trong vườn trẻ. Ra khỏi vườn trẻ tìm gái trinh, chẳng khác nào mò kim đáy biển.


Nhưng – Lý Trọc đã xoay ngay mũi nhọn câu chuyện – Gái trinh về mặt tinh thần vẫn vô thiên lủng, đâu đâu cũng có.


 


          Tiếp theo, Lý Trọc đã phát triển học thuyết tinh thần của người đẹp trinh tiết số 1358. Anh ta biết các phóng viên lao đi xô tới như những con chó đã quên Lý Trọc một cách  cách rất chóng vánh. Nhưng Lý Trọc phớt bơ, không thèm đếm xỉa. Anh ta nói:


Về mặt tinh thần, Lý Trọc ta bao giờ cũng là một khúc xương.


(còn tiếp)


Nguồn: Huynh Đệ. Tiểu thuyết của Dư Hoa. Vũ Công Hoan dịch. Dịch giả gửi trieuxuan.info.


 


 

Mục lục:
1.
2.
3.
4.
5.
6.
7.
8.
9.
10.
11.
12.
13.
14.
15.
16.
17.
18.
19.
20.
21.
22.
23.
24.
25.
26.
27.
28.
29.
30.
31.
32.
33.
34.
35.
36.
37.
38.
39.
40.
41.
42.
43.
44.
Các tác phẩm đã đăng:Trở lại - Đầu trang
Anh em nhà Karamazov - FYODOR Mikhailovich Dostoyevsky 17.02.2020
Trăm năm cô đơn - Gabriel Garcia Marquez 17.02.2020
Đẻ sách - Đỗ Quyên 15.02.2020
Ông cố vấn - Hữu Mai 13.02.2020
Hòn đất - Anh Đức 13.02.2020
Dòng đời - Nguyễn Trung 06.02.2020
Kim Vân Kiều Truyện - Thanh Tâm Tài Nhân 06.02.2020
Cõi mê - Triệu Xuân 30.01.2020
Cơ may thứ hai - Constant Virgil Gheorghiu 30.01.2020
Chuyện kể năm 2000 - Bùi Ngọc Tấn 15.01.2020
xem thêm »