tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Năm 2019, Green Leaf VN có hơn 500 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới, đạt 150 ngàn lượt xuất bãi. Tỷ lệ đón khách thành công, đúng giờ đạt 99.97%.

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 31023858
Sách mới
Xuất bản hợp tuyển “Thơ Bạn Thơ 9: Thơ Người Việt ở nước ngoài”

Sách dày gần 400 trang, khổ 20 x 20 cm, bìa cứng, trình bày trang nhã, in trên giấy đẹp. Hợp tuyển được chăm sóc kỹ càng từng trang in, gồm 99 chùm thơ tuyển của 99 tác giả là người Việt đã và đang sinh sống ở nước ngoài. Tiêu chí để tuyển chọn của chúng tôi, những người làm sách là: Thơ hay, trân quý con người, yêu quê hương, đất nước, thiết tha với với dân tộc.


 


Bạn đọc sẽ được thưởng lãm những thi phẩm nổi tiếng từ lâu của các thi sỹ như Nguyên Sa, Thanh Tâm Tuyền, Trần Dạ Từ, Tô Thùy Yên, Du Tử Lê… Các “người thơ Việt” sinh sống ở khắp các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Australia, Nga, Đức, Balan, Nhật Bản… Có một điều dễ nhận ra qua hợp tuyển này là: Những bài thơ hay nhất chính là những bài viết về quê hương, đất nước; và, phần lớn những bài thơ hay được sáng tác từ thời các nhà thơ còn sống tại Việt Nam! 


 


Hợp tuyển “Thơ Bạn Thơ 9: Thơ Người Việt ở nước ngoài” do vợ chồng nhà thơ Nguyễn Nguyên Bảy – Lý Phương Liên chủ biên, đầu tư in để biếu tặng. Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn cấp giấy phép. Nhà văn Triệu Xuân chăm sóc bản thảo và thực hiện in ấn. Hợp tuyển được in tại Xí nghiệp in Fahasa, in xong nộp Lưu chiểu tháng 9-2019.


 


Triệu Xuân


 


www.trieuxuan.info


 


 

Trở lại - Đầu trang