tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH

Công ty TNHH TM DV Green Leaf Việt Nam

Green Leaf VN - với hơn 400 xe du lịch từ 4 chỗ đến 50 chỗ, đời mới - là Công ty Dịch vụ vận chuyển hành khách hàng đầu Việt Nam! Luôn phục vụ khách hàng với phong thái và ý chí của người tài xế chuyên nghiệp. Chỉ tuyển dụng đầu vào tài xế có khả năng giao tiếp tiếng Anh đàm thoại. Tác phong, đồng phục chỉnh chu trong suốt thời gian phục vụ khách hàng. Các tài xế phải vượt qua chương trình đào tạo nghiêm ngặt về cách thức phục vụ khách hàng

 *Nhân viên chăm sóc khách hàng người Nhật luôn tạo sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng...

Khách thăm: 30144074
Sách mới
Văn học Việt Nam nơi miền đất mới

Đây là bộ sách có giá trị lớn về văn học sử, trình bày diện mạo của văn học Việt Nam từ Quảng Bình (miền đất mới khai phá, từ khi chúa Nguyễn Hoàng vào trấn thủ đất Thuận Hóa tháng 2-1558) trở vào đến cực Nam tổ quốc. Những sách mà tác giả trích dẫn được xuất bản trước năm 1975 tại Huế và Sài Gòn.


Văn học Việt Nam phát triển trong một hành trình dài kể từ buổi bình minh mở cõi của tiền nhân ta, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của văn học Đàng Trong.


Sự đóng góp nhiều mặt của Văn học Việt Nam nơi miền đất mới khiến nó trở thành một bộ phận không thề thiếu đối với văn học Việt Nam; chính nó đã góp phần làng sáng giá cho văn học sử dân tộc. Nó hiện hữu, tỏa sáng hồn tinh dân tộc tràn đầy như vậy, nhưng từ lâu nay vẫn chưa có một công trình nào có thể "khởi phát" cho khoảng trống đó.


Công trình này là một phác đồ nhằm vẽ lại đường đi của hơn 500 năm văn học khởi đi từ "Ngọa long cương vãn, Nguyễn triều khai quốc công nghiệp diễn chí, Ô châu cận lục, Song Tinh bất dạ, Sãi Vãi, Hoài Nam khúc..." đến các tác phẩm của những nhà văn có mặt tới những năm cuối thế kỷ XX.

Trở lại - Đầu trang