tiểu thuyết
truyện ngắn
thơ
lý luận phê bình văn học
những bài báo
điện ảnh, âm nhạc và hội họa
truyện dân gian VN và TG
Tư liệu sáng tác
tìm kiếm
BẠN ĐỒNG HÀNH
Khách thăm: 22652841
Điện ảnh, âm nhạc và hội họa
17.12.2013
Tư liệu
Những hình ảnh hiếm hoi về đám tang bí mật của Paul Walker

Nam diễn viên Paul Walker đã được an táng tại nghĩa trang Forest Lawn vào ngày hôm qua (giờ địa phương). Trái với dự đoán, tang lễ của anh được tổ chức bí mật với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết.
Paul Walker đã mãi mãi ra điNgôi sao của Fast & Furious đã được hỏa táng hôm thứ Năm vừa qua và hai ngày sau đó, được chôn cất tại nghĩa trang mang tính biểu tượng của Hollywood. Theo trang web TMZ, buổi lễ an táng Paul diễn ra tại Court Of Liberty, một trong những di tích lịch sử của nghĩa trang.

Một lá cờ Mỹ gấp 3 được nâng lên trang trọng trong suốt buổi lễ và sau đó được trao cho gia đình của Paul. Khoảng 50 người mặc đồ đen và xám đã có mặt tại đây để tiễn đưa Paul lần cuối. Có một số vệ sĩ mặc áo sơ mi ngắn tay màu trắng, mũ nồi đen và găng tay trắng đảm bảo an ninh cho tang lễ. Một chiếc lều bạt màu xanh được dựng lên để che nắng cho những người đến dự lễ cũng như tránh ánh mắt xoi mói của những người tò mò ngang qua. Một bức hình lớn của Paul được đặt trên một giá vẽ với hoa trắng phủ đầy quanh mộ. Tang lễ diễn ra trong vòng 45 phút.

Tờ Us đã dẫn lời một nhân chứng kể lại cảnh tang lễ: “Nhiều người đứng lên nói lời cuối cùng với Paul, nhưng họ không cầm được nước mắt và khó khăn mới nói thành lời. Đó là một ngày buồn với rất nhiều người. Họ vẫn chưa sẵn sàng để nói lời tiễn biệt”.

Gia đình Paul đã lên kế hoạch về một tang lễ bí mật và riêng tư. Họ làm như vậy để tránh sự chú ý của fan, giới truyền thông với mục đích không để cô con gái duy nhất của Paul, bé Meadow, đớn đau hơn nữa. Họ cũng yêu cầu những người tham dự đến và rời đi cùng nhau để có thể đảm bảo về vấn đề an ninh.

Một buổi tưởng niệm Paul Walker khác cũng đang được lên kế hoạch. Dự kiến các thành viên của đoàn phim Fast & Furious, loạt phim đưa tên tuổi của Paul Walker tỏa sáng trong thế giới điện ảnh, sẽ tham dự buổi tưởng niệm này.

Tuần trước, hàng nghìn người hâm mộ đã tập trung tại hiện trường tai nạn của Paul và người bạn Roger Rodas. Một cuộc diễu hành xe hơi đã được tiến hành để tưởng nhớ nam diễn viên xấu số.

Nguyên nhân vụ tai nạn dẫn đến cái chết của Paul Walker và Roger Rodas hiện vẫn đang được điều tra. Tuần trước, gia đình Paul cho rằng rất có thể miếng nhựa tròn dùng để phân chia làn đường, thường được gọi là Bott, có thể là nguyên nhân khiến chiếc Porsche Carrera GT đời 2005 mất lái.

Walker qua đời ngày 30/11 vừa qua trong tai nạn xe hơi thảm khốc, để lại sự tiếc thương cho người thân, bạn bè và người hâm mộ. Cái chết của anh cũng khiến tương lai của bộ phim Fast & Furious 7 chưa thể đoán định.

Hình ảnh tang lễ của Paul Walker:


K.Đ/thanhnien
Theo Daily Mail, Us Weekly
bản để in
Các tác phẩm đã đăng:Trở lại - Đầu trang
Bức họa bé gái khỏa thân của Picasso gây tranh luận - Tư liệu 10.05.2018
Tình khúc bạch dương: Một bức tranh ảm đạm về người Việt ở Liên Xô cuối những năm 1980 - Nguyễn Minh Phương 02.05.2018
Lời bài hát: Chỉ Hai Đứa Mình Thôi Nhé - Anh Bằng 24.04.2018
Jessica Chastain và cảnh khỏa thân kỳ lạ trong Wilde Salomé - Tư liệu 11.04.2018
Nhân duyên tiền định và lý do Thủ tướng Thái phải gặp đoàn phim - Tư liệu 10.04.2018
Xuân cung họa: Tình dục và khoái lạc trong nghệ thuật Nhật Bản - Tư liệu 05.04.2018
Về nhạc sỹ Nguyễn Văn Đông - Du Tử Lê 28.02.2018
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông (1932-2018) - Tư liệu 28.02.2018
Các bức họa Đức Quốc xã cướp được trả lại ra sao? - Tư liệu 19.01.2018
Tình ca của nhạc sỹ Hoàng Việt - Tư liệu 11.01.2018
xem thêm »